1-12 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 30000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 36%
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ถึง 12 ชม
การพิจารณา
20-52 ปี
อายุ
วิธีรับกู้เงิน
แนะนำ
1-12 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 35000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 36%
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ถึง 1 ชม
การพิจารณา
18-55 ปี
อายุ
วิธีรับกู้เงิน
แนะนำ
1-6 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 100000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 36%
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ถึง 12 ชม
การพิจารณา
20-55 ปี
อายุ
วิธีรับกู้เงิน
แนะนำ
1-12 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 25000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 36%
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ถึง 24 ชม
การพิจารณา
20-62 ปี
อายุ
วิธีรับกู้เงิน
แนะนำ
1-12 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 20000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 36%
อัตราดอกเบี้ย
ไม่ถึง 1 ชม
การพิจารณา
18-50 ปี
อายุ
วิธีรับกู้เงิน
แนะนำ

รีวิว 3 App ยืมเงินผ่านแอพ ที่มีคนใช้บริการมากที่สุด

อย่างที่เราเคยกล่าวไว้แล้วว่า การยืมเงินผ่านแอพ เป็นเรื่องที่คุณจะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจมีคนที่ไม่ประสงค์ดีใช้ความเดือดร้อนที่คุณมี มาใช้หลอกลวงคุณได้ การกู้เงินผ่านแอพให้ยืมเงิน 2565 นี้ อาจดูเป็นเรื่องง่าย ๆ แต่จะมีแอพเงินด่วนไหนบ้างเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้จริง ฉะนั้นวันนี้ เราจะมารีวิวแหล่งกู้เงิน 3 App ยืมเงินผ่านแอพ ที่มีคนใช้บริการมากที่สุด ณ ตอนนี้

 1. ห้าให้มันนี่ เป็น app ยืมเงินถูกกฎหมาย และเป็นแอพกู้เงินด่วน ที่ตอนนี้เปิดให้บริการแต่เพียงผู้ใช้งาน มือถือ android เท่านั้น และสำหรับผู้ที่ใช้มือถือระบบ iOS อาจจะต้องรออีกสักหน่อย แอปยืมเงินห้าให้มันนี่เป็นแอพกู้เงินด่วน ที่คุณสามารถยืมเงินผ่านแอพ ได้ง่ายๆผ่านห้าให้มันนี่แอปและสามารถรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาที รวมถึงคุณสามารถกู้เงินผ่านแอพจากที่ไหนก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงแอพห้าให้มันนี่ยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน ทำให้คุณยิ่งส่งยิ่งดอกลดลง และคุณยังสามารถกู้เงินผ่านแอพให้ให้ยืมเงินนี้ได้สูงสุดถึง 1แสนบาทอีกด้วย ซึ่งสิ่งที่คุณจะต้องทำในการกู้เงินผ่านแอพ ก็แค่เพียง

 2. ดาวน์โหลดแอพกู้เงินห้าให้มันนี่ผ่านระบบ android 

 3. จากนั้นคุณจะต้องทำการลงทะเบียนผ่านแอพกู้เงินด่วน ตามบัตรประชาชน 

 4. กรอกข้อมูลส่วนตัว และข้อมูลทางการเงิน

 5. ทำการอนุญาต หรือยินยอมให้แอพกู้เงินเชื่อมต่อกับมือถือ

 6. ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง และยอมรับข้อตกลงในการสมัครสินเชื่อ

 7. ยืนยันการสมัครกู้เงินผ่านแอพ

 8. รอฟังผลการพิจารณาผ่านแอพได้ภายใน 30นาที และสามารถรับเงินเข้าบัญชีได้เลย

แอปยืมเงินห้าให้มันนี่ ยังให้คุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 1 ปี โดยคุณสามารถเตรียมเอกสาร แค่ 1 อย่าง เท่านั้น ในการใช้บริการ เพราะใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว ทำให้การยืมเงินผ่านแอพ เป็นเรื่องง่าย ๆ

 1. แอพป๋า เป็นอีก 1 แอปยืมเงินสดที่คุณสามารถกู้เงินผ่านแอพให้ยืมเงิน 2565 ได้จริง โดยแอพป๋า เป็นแอพกู้เงินด่วนที่สามารถกู้เงินผ่านแอพได้ทั้งในระบบ android และ ทางเว็บไซต์หากคุณใช้ระบบ ios ที่ได้รับการรับรองโดย คุณธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ แห่ง J Ventures โดยแอพป๋า เป็นแอฟยืมเงินได้จริงที่มีสินเชื่อให้คุณเลือกยืมเงินผ่านแอพได้หลากหลาย ทำให้คุณสามารถเลือกขอสินเชื่อที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ง่าย ๆ โดยแอพป๋ายังมีระบบการประเมิณเบื้องต้นว่าคุณจะสามารถผ่านการอนุมัติเบื้องต้นได้หรือไม่ เพื่อช่วยให้คุณไม่ต้องรอผลการอนุมัติเป็นเวลานาน และแน่นอนว่าคุณสามารถทำการสมัครแอพเงินด่วนนี้ได้จากทุกแห่งทั่วประเทศ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยากเพียงแค่โหลดกู้เงินแอพป๋าและทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ 

 1. ดาวน์โหลดแอพป๋า 

 2. ทำการลงทะเบียน และเข้าสู่หน้าจอหลักของแอพกู้เงิน

 3. เลือกบริการกู้เงินผ่านแอพที่คุณต้องการ เพื่อประเมิณการอนุมัติเบื้องต้น

 4. ทำการสมัครสินเชื่อและรอฟังผลการอนุมัติ

และเนื่องจากแอพป๋าเป็นแอพกู้เงินได้จริงที่คุณสามารถมั่นใจว่า ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บอย่างปลอดภัย และไว้ใจได้ เนื่องจากแอพเงินด่วนนี้ได้การรับรองโดยนโยบายคุ้มครองข้อมูลโดยบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด จึงถือเป็นอีกหนึ่งแอพที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุดในจำนวนแอพให้ยืมเงินผ่านแอพของประเทศไทย

 1. เงินทันเด้อ เป็นแอพกู้เงินด่วนที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยคุณสามารถกู้เงินผ่านแอปยืมเงิน เงินทันเด้อ ได้สูงสุดถึง 50000 บาท โดยคุณสามารถกู้เงินผ่านแอพกู้เงินด่วนนี้ โดยที่เงินทันเด้อจะสามารถพิจารณาผลการอนุมัติและโอนเงินให้คุณได้ภายใน 24 ชั่วโมง คุณสามารถกู้เงินผ่านแอพได้โดยที่ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน เพียงแค่คุณทำการสมัครง่าย ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเพียงแค่

 1. คุณต้องทำการดาวน์โหลอแอพ

 2. ทำการลงทะเบียนและกรอรายละเอียดส่วนตัว

 3. ทำสัญญาและรับเงินภายใน 24 ชั่วโมง

แอปยืมเงินสดเงินทันเด้อ นี้จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน และมีระยะเวลาให้คุณผ่อนชำระได้ถึง 12 เดือน

หากคุณได้อ่านรีวิวจากเรา และสนใจยืมเงินผ่านแอพกู้เงินด่วนที่มีคนใช้ยริการมากที่สุดเหล่านี้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครง่ายๆ ได้ที่นี่ ตอนนี้เลย