บัตรยูเมะพลัส

4

จำนวน: ถึง 200000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกิน 24%
ระยะเวลาผ่อน: 1-36 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 24 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 86%
อายุผู้ยืมเงิน: 20-55 ปี
ความคิดเห็นของลูกค้า: 0
วิธีรับเงินหลังสมัคร
เงินกู้ในบัตรยูเมะพลัส
1-36 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 200000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 24%
อัตราต่อปี
ไม่ถึง 24 ชม
การพิจารณา

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ทั้ง 2 ใบ ต่างกันยังไง คุณเหมาะกับใบไหนมากกว่ากัน 

เป็นเรื่องธรรมดาที่หลายๆ ธนาคาร หรือเหล่าสถาบันการเงินจะออกแบบบัตรแต่ละใบมาในรูปแบบที่แตกต่างกัน มีผลิตภัณฑ์มากมายหลายตัวให้เราเลือกใช้ตัวที่เหมาะสมกับเราที่สุด บัตรยูเมะพลัสเองก็เช่นกัน เพราะบัตรเค้ามีทั้งบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และแบบยูเมะพลัสพรีเมียร์ วันนี้แหละที่เราจะพาทุกคนไปดูว่า บัตรใบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด และทั้งสองใบมันต่างกันยังไงบ้าง 


บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 

สำหรับบัตรกดเงินสดตัวนี้จะเป็นตัวที่เหมาะกับคนที่มีรายได้ต่ำ หรือตั้งแต่ 7000 บาทขึ้นไป ซึ่งด้วยความที่ต้องการเงินเดือนขั้นต่ำน้อย ทำให้โอกาสในการสมัครของคนทั่วไปมีสูงขึ้นมาก เพราะคนส่วนใหญ่ที่อยากได้บัตรกดเงินสด ก็จะเป็นคนที่หมุนเงินเดือนชนเดือน หรือชอบมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินต่างๆ นั่นเอง โดยอัตราค่าดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใบนี้ก็จะอยู่ที่ไม่เกิน 25% ต่อปี ทำให้เราใช้งานกันได้แบบชิลๆ 


บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์

มาถึงบัตรที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำหลายคนสับสนกันบ้าง ว่าจะสมัครบัตรยูเมะพลัสใบไหนดี ซึ่งใบนี้ต้องบอกว่าจะสมัครได้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องมีเงินเดือนมากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป โดยจะสามารถลดอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินต่ำสุดได้เหลือแค่ 19.8% ต่อปีเท่านั้นเอง ตรงนี้แหละที่ทำให้คนเงินเดือนสูงๆ เค้าอยากใช้บริการกัน เพราะมันช่วยประหยัดค่าดอกเบี้ยได้สูงมาก ทำให้กดเงินสดมาใช้ได้แบบไม่ต้องคิดเยอะเลย 


แล้วคุณเหมาะกับบัตรยูเมะพลัสใบไหนมากกว่ากัน ก็ให้สำรวจดูเลยว่าเงินเดือนของเรานั้นมีมากถึง 20000 บาทต่อเดือนหรือไม่ ถ้าถึงก็สมัครใบที่สอง ยูเมะพลัสพรีเมียร์ดีกว่า แต่ถ้าไม่ถึงก็อาจจะต้องสมัครบัตรยูเมะพลัสใบแรกไป ซึ่งแน่นอนว่าสิทธิพิเศษต่างๆ ก็จะคล้ายๆ กัน ต่างกันแค่ดอกเบี้ยถูกกว่า โดยบัตรยูเมะพลัสเป็นบริการทางการเงินที่จะช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินต้องการหาเงินด่วนฉุกเฉิน หรือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นก็สามารถกดออกมาใช้ได้ตลอดเวลาเลย 

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรยูเมะพลัส

เพิ่มบทวิจารณ์

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก