กู้เงินก้อน scb

1

จำนวน: ถึง 500000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาผ่อน: 1-84 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 120 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 79%
อายุผู้ยืมเงิน: 20-60 ปี
ความคิดเห็นของลูกค้า: 0
วิธีรับเงินหลังสมัคร
เงินกู้ในกู้เงินก้อน scb
1-84 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 500000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 28%
อัตราต่อปี
ไม่ถึง 120 ชม
การพิจารณา

อยากกู้เงินก้อน SCB ไม่ต้องมาที่ธนาคาร แค่โหลดแอปไปใช้งาน ก็ได้เงินโอนเข้าบัญชี

หลายๆ คนที่ต้องการกู้เงินก้อนธนาคาร scb อาจจะติดภาพคุ้นเคยกันว่า ถ้าเราอยากได้เงินก็ต้องไปที่ธนาคาร ไปคุยกับเจ้าหน้าที่ เพื่อขอกู้ให้เป็นกิจลักษณะ ซึ่งมันจะมีความยุ่งยากมากมาย ตั้งแต่เริ่มหาข้อมูลว่าเราต้องใช้อะไรบ้าง ทำอะไรบ้างในการกู้ยืม ต้องเตรียมเอกสารสำคัญต่างๆ ต้องขับรถไปธนาคาร ต้องไปต่อคิวยาวนานวุ่นวาย และถ้าไปถึงคุยกับเจ้าหน้าที่แล้ว คุณสมบัติเราไม่ผ่าน หรือเอกสารสำคัญไม่ครบ ก็ต้องโดนไล่กลับมา แล้วค่อยไปสมัครใหม่ ซึ่งบอกเลยว่าทำให้วันนั้นทั้งวันอาจเสียไปโดยเปล่าประโยชน์เลยก็ได้ 

เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับการกู้เงินก้อน scb รูปแบบใหม่ ที่ทำผ่านแอปพลิเคชันได้เลยทันที ขอแค่มีสมาร์ตโฟนก็ช่วยให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิมเยอะ โอนเงินด่วนเข้าบัญชีของคุณโดยตรงตั้งแต่อยู่ที่บ้าน 


กู้เงินก้อน SCB ผ่านสินเชื่อเงินก้อนส่วนบุคคล Speedy Loan

สินเชื่อเงินก้อน หรือสินเชื่อเงินสดไทยพาณิชย์ที่เราจะไปใช้บริการกันวันนี้เป็นสินเชื่อเงินสดที่กู้ได้แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น เมื่อทำการยืมเงินผ่านแอพก็จะได้รับเงินโอนเข้าบัญชีเราเลยโดยตรง ผ่อนจ่ายก็ง่าย เดือนละ 2600 บาทเท่านั้น หรือสูงสุดคือ ผ่อนได้นานถึง 72 เดือนเลย ดอกเบี้ยก็ถูกมาก เริ่มต้นที่ 9.99% ต่อปีเท่านั้น 


อยากกู้เงินก้อน SCB มีวิธียังไงบ้าง 

 1. โหลดแอป SCB และลงทะเบียนสมัคร

 2. เลือกเมนู Loan & Credit Card 

 3. เลือกสินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan 

 4. กดสมัครเลย 

 5. เลือกวงเงินที่ต้องการ

 6. เลือกจำนวนงวดที่จะผ่อน

 7. เลือกบัญชีสำหรับรับสินเชื่อ

 8. กรอกข้อมูลอาชีพต่างๆ 

 9. ตรวจสอบข้อมูล และกดยอมรับ

 10. ยืนยันการทำรายการด้วย PIN

 11. กด “ส่งคำขอสินเชื่อ”

ถึงแม้วิธีการกู้เงินก้อน SCB อาจจะดูมากถึง 11 ข้อ แต่เอาจริงๆ มันเป็นเพียงแค่การจิ้มหน้าจอ 11 ครั้งเท่านั้น ซึ่งง่ายกว่าการที่เราออกไปธนาคารหลายพันเท่าเลย ซึ่งการอนุมัติเงินกู้ก็ใช้เวลาไม่นาน เต็มที่ 7 วันทำการก็สามารถรู้ผลได้แล้ว ขอแค่เรามีอายุ 20-60 ปี และมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทก็ถือว่าผ่านเกณฑ์ มีโอกาสกู้เงินก้อน SCB ได้แล้ว เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนต้องการกู้เงินด่วนง่ายๆ แบบไม่ต้องออกจากบ้าน รอโอนเข้าบัญชีได้เลย ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับกู้เงินก้อน scb

เพิ่มบทวิจารณ์

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก