กู้ออมสินปล่อยสินเชื่อ

1

จำนวน: ถึง 10000000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาผ่อน: 1-120 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 72 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 82%
อายุผู้ยืมเงิน: 20-75 ปี
ความคิดเห็นของลูกค้า: 0
วิธีรับเงินหลังสมัคร
เงินกู้ในกู้ออมสินปล่อยสินเชื่อ
1-120 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 10000000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 28%
อัตราต่อปี
ไม่ถึง 72 ชม
การพิจารณา

ตอนนี้ธนาคารออมสินได้มีการปล่อยสินเชื่อออกมาหลายรายการเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบปัญหาทางด้านเศรษฐกิจอยู่ ณ ขณะนี้ โดยที่ผ่านมาสินเชื่อของธนาคารออมสินล้วนสามารถช่วยเหลือประชาชนได้อย่างแท้จริง ดังนั้นในวันนี้เราจะมาล้วงลึกออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ลงทะเบียน สำหรับผู้ที่สนใจเพิ่มเติม เพื่อให้เข้าใจการลงทะเบียนมากยิ่งขึ้นและสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวของคุณเอง โดยวันนี้เราจะมาดูการลงทะเบียนออมสิน 50000 สำหรับสินเชื่อ 2 โครงการนี้

 • สินเชื่อเสริมพลังฐานราก – สำหรับการลงทะเบียนสินเชื่อโครงการนี้ คุณสามารถลงทะเบียนได้ง่าย ๆ ผ่านทาง website ของธนาคาร โดย

  • พิมพ์คำว่า www.gsb.or.th เมื่อเข้าไปแล้วให้คุณดูที่แถบสีน้ำเงินด้านล่างที่เขียนไว้ว่า ลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก 

  • เมื่อกดเข้าไปแล้วคุณก็จะเจอข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อตัวนี้ และรายละเอียดชี้แจงเกี่ยวกับเอกสารที่ต้องใช้ในการลงทะเบียนออมสิน 50000 ของโครงการนี้ เมื่ออ่านและทำความเข้าใจเสร็จสิ้นแล้วทำการกดปุ่ม ลงทะเบียน

  • เมื่อคุณกดปุ่มลงทะเบียนแล้ว หน้าถัดไปที่เกี่ยวกับข้อตกลงและยินยอมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสมัครให้คุณอ่านข้อตกลงเหล่านั้นให้ละเอียด เมื่อถึงบรรทัดสุดท้ายก็ทำการกดเครื่องหมายถูกเพื่อยืนยันและรับทราบข้อความดังกล่าว

  • ใส่รายละเอียดเกี่ยวกับตัวของคุณเองให้ครบถ้วน จากนั้นกดที่ปุ่ม ลงทะเบียน เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนของออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ลงทะเบียนในโครงการสินเชื่อเสริมพลังฐานรากแล้ว คุณสามารถเช็คผลการลงทะเบียนเบื้องต้นผ่านทางเว็บไซต์ได้ภายใน 2 วัน

 • สินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย 10000 บาท /50000 บาท – สินเชื่ตัวนี้ทางธนาคารออมสินได้ปล่อยออกมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรน่าไวรัส ซึ่งเราจะมาดูกันว่าขั้นตอนการลงทะเบียนนั้นเป็นอย่างไร

  • เข้าไปยัง website ของธนาคารโดยพิมพ์ว่า www.gsb.or.th จากนั้นให้คุณเลือก ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อใช้เป็นค่าใช้จ่าย 10000 บาท /50000 บาท 

  • เมื่อคุณกดปุ่มเข้าไปแล้วจะเจอกับข้อมูลที่อธิบายถึงรายละเอียดของสินเชื่อ อ่านข้อมูลเหล่านั้นให้ละเอียดแล้วเลื่อนลงมาข้างล่างสุด ทำการกดในช่อง ที่มีข้อความเขียนว่า คลิกลงทะเบียนผู้มีรายได้ประจำ **เพราะถ้าหากคุณกดปุ่มคลิกลงทะเบียนผู้มีอาชีพอิสระ วงเงินที่คุณจะได้รับนั้นแค่ 10000 บาท**

  • ในหน้าถัดไปจะแสดงรายละเอียดข้อตกลงยอมรับ ข้อควรปฏิบัติและเงื่อนไขต่าง ๆ ตรงนี้คุณจะต้องอ่านให้ละเอียดอีกครั้ง เมื่ออ่านจบแล้วก็กดเครื่องหมายถูกลงในช่องสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ตรงด้านล่าง จากนั้นกดปุ่ม ลงทะเบียน

  • ในหน้าการลงทะเบียนนั้น คุณต้องใส่ข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเองลงในช่องต่าง ๆ ที่ระบบได้ทำการเซ็ทเอาไว้ เมื่อใส่ครบแล้วก็กดปุ่ม ลงทะเบียน

  • ในหน้าสุดท้ายก่อนที่คุณจะออกจากระบบ จะมีการแจ้งลำดับที่ในการลงทะเบียนและธนาคารจะส่งข้อความนัดหมายให้คุณนำเอกสารเพื่อไปยื่นกู้ต่อธนาคารอีกครั้ง เสร็จขั้นตอนออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ลงทะเบียนในโครงการสินเชื่อเพื่อค่าใช้จ่าย 10000 บาท / 50000 บาท แล้ว หมั่นตรวจเช็คข้อความเป็นประจำ เพราะธนาคารจะส่งข้อความแจ้งนัดหมาย ภายใน 15 วันหลังจากลงทะเบียน

รู้ไว้สักนิด ! หากคุณเข้าไปยังหน้า website ของธนาคารออมสิน แล้วไม่เจอคำว่าลงทะเบียนสินเชื่อเสริมพลังฐานราก แสดงว่าสินเชื่อตัวนี้มีผู้ลงทะเบียนเต็มจำนวนแล้ว คุณสามารถเข้าไปลงทะบียนสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย 10000 บาท / 50000 บาท แทนเพราะตัวสินเชื่อมีลักษณะคล้ายกัน 

เห็นแล้วใช่มั๊ยคะว่าออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 ลงทะเบียนนั้น ทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวของคุณเอง แค่อ่านขั้นตอนต่าง ๆ ให้เข้าใจและเลือกสินเชื่อที่คุณต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีเงินก้อนมาใช้หมุนเวียนในชีวิตประจำวันได้ง่าย ๆ แล้ว

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับกู้ออมสินปล่อยสินเชื่อ

เพิ่มบทวิจารณ์

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก