กู้เงินก้อนกสิกร

1

จำนวน: ถึง 4000000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาผ่อน: 1-72 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 48 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 77%
อายุผู้ยืมเงิน: 20-65 ปี
ความคิดเห็นของลูกค้า: 0
วิธีรับเงินหลังสมัคร
เงินกู้ในกู้เงินก้อนกสิกร
1-72 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 4000000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 28%
อัตราต่อปี
ไม่ถึง 48 ชม
การพิจารณา

สมัครง่าย เอกสารน้อย พร้อมรับเงินไปใช้ทันที เมื่อกู้เงินก้อนกสิกร

ต้องบอกเลยว่าคนที่ร้อนเงินหรืออยากได้เงินจำนวนมากไวๆ เค้าต้องการแค่ไม่กี่อย่างหรอกครับ ขอแค่ธนาคารช่วยให้เค้าสมัครขอสินเชื่อได้ง่าย ขอแค่ต้องการใช้เอกสารน้อยๆ เช่น ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้ และที่สำคัญ อนุมัติเงินกู้ให้เค้าเร็วๆ ให้เค้าได้ไปใช้จ่ายตามที่ต้องการ เค้าขอแค่นี้แหละ ถ้าธนาคารในระบบที่ไหนทำได้ เค้าก็ไม่ต้องไปเสี่ยงกู้กับเงินกู้นอกระบบให้มีปัญหาปวดหัวตามมา ซึ่งบอกเลยว่าจะทำให้มีผู้ใช้บริการธนาคารนั้นๆ สูงมากขึ้นอีกเยอะเลย

และวันนี้กสิกรไทยทำได้แล้ว เพราะกู้เงินก้อนกสิกร ผ่านสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan จะช่วยให้คุณได้เงินก้อนมาใช้ทันที ไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญ ตอบสนองทุกความต้องการ ช่วยให้คุณจับเงินก้อนได้ในเวลาอันรวดเร็ว 


จุดเด่นที่ใครๆ ก็อยากกู้เงินก้อนกสิกร Xpress Loan 

  1. เงินเดือนน้อยก็กู้ได้

เงินเดือนส่วนใหญ่ที่ธนาคารจะให้กู้ขึ้นไปก็คือ หลักสองหมื่นบาท ยิ่งเยอะก็จะได้กู้เงินก้อนได้มาก แต่สำหรับกู้เงินก้อนกสิกรนั้น แค่เงินเดือน 15,000 บาทก็กู้ได้แล้ว ไม่ต้องมีใครค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น

  1. สมัครง่าย ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

อย่างที่บอกว่าที่คนส่วนใหญ่หนีไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ เพราะธนาคารมักจะขอเอกสารที่ยุ่งยาก วุ่นวาย จะไปหาจากไหนมาให้ก็ลำบาก ดังนั้นกู้เงินก้อนกสิกรเค้าเลยแก้ปัญหาตรงนี้ด้วยการสมัครสินเชื่อง่ายๆ ผ่านบัตรประชาชนใบเดียวจบเลย 

  1. อนุมัติไวมาก

ยิ่งอนุมัติไว นั่นหมายความว่าผู้กู้ก็จะได้ใช้เงินเร็ว ตรงนี้แหละที่คนร้อนเงินเค้าต้องการ เพราะจะได้เอาเงินไปใช้จ่ายในส่วนที่เค้ากำลังขาดหายได้ เช่น เอาเงินไปใช้รักษาพยาบาลฉุกเฉิน เป็นต้น ซึ่งกู้เงินก้อนกสิกรช่วยได้แน่นอน 

  1. ดอกเบี้ยต่ำมาก

ดอกเบี้ยของเงินกู้กสิกรนั้นต่ำสุดๆ ตลอดอายุสัญญาคิดดอกเบี้ยแค่ 15% เท่านั้น หรือเริ่มต้นผ่อนจ่ายขั้นต่ำเพียงเดือนละ 330 บาท นับว่าช่วยให้คุณมีเวลาหายใจเมื่อต้องชดใช้ชำระหนี้ต่อเดือนได้เป็นอย่างดี 


ใครที่ต้องการเงินก้อนด่วน ไม่ต้องมองหาเงินกู้นอกระบบให้เสี่ยงอันตรายต่อชีวิตอีกต่อไป แต่เราสามารถกู้เงินก้อนกสิกร ด้วยสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ได้เลยทันที ข้อดีเพียบ แทบจะไม่ต่างกับกู้นอกระบบ แต่ปลอดภัยกว่ากันแบบเห็นได้ชัด คุ้มค่ากับคุณที่สุดแล้ว 

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับกู้เงินก้อนกสิกร

เพิ่มบทวิจารณ์

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก