กู้เงิน ธ.อ.ส

1

จำนวน: ถึง 6000000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาผ่อน: 1-84 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 72 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 81%
อายุผู้ยืมเงิน: 20-65 ปี
ความคิดเห็นของลูกค้า: 0
วิธีรับเงินหลังสมัคร
เงินกู้ในกู้เงิน ธ.อ.ส
1-84 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 6000000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 28%
อัตราต่อปี
ไม่ถึง 72 ชม
การพิจารณา

อยากมีบ้านสักหลัง กู้เงิน ธอส. ที่เดียวจบ ตอบโจทย์คนต้องการบ้านปี 2565

ต้องบอกเลยว่ามนุษย์เราไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ที่อยู่อาศัยก็ยังคงเป็นปัจจัย 4 ในการดำรงชีวิตอยู่ดี จึงไม่แปลกที่ทุกวันนี้ก็ยังมีคนมองหาบ้าน หรืออยากจะครอบครองบ้านเป็นของตัวเองอยู่ดี ซึ่งแน่นอนว่าการจะกู้ซื้อบ้านนั้นเป็นอะไรที่ยุ่งยาก และผ่านการอนุมัติได้ยากมาก ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแนะนำสินเชื่อเงินกู้ของธนาคารที่ปล่อยให้กู้เรื่องบ้านโดยเฉพาะ กับธอส. ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ดังนั้นถ้าคุณอยากมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองในปี 2565 หรือ 2022 นี้ ให้กู้เงิน ธอส. ช่วยคุณได้แน่นอน 


กู้เงิน ธอส. ได้สูงสุดถึง 3 ล้านบาท!!

อย่างที่รู้กันดีว่าราคาค่าอสังหาริมทรัพย์อย่างบ้านนั้นไม่ใช่สิ่งที่มีราคาถูกเลย แทบจะทุกหลังจะมีราคาหลายแสน จนถึงหลักล้านขึ้นไปเสมอ ดังนั้นวงเงินกู้จึงต้องมากด้วย ถึงจะทำให้คุณได้บ้านที่สมหวังดั่งใจมาไว้ในครอบครอง ซึ่งกู้เงิน ธอส. เค้าคำนึงถึงเรื่องนี้อย่างเต็มที่ จึงปล่อยสินเชื่อเงินกู้ที่ให้วงเงินถึง 3 ล้านบาทมาให้เราได้ใช้งานกัน

โดยระยะเวลาการผ่อนชำระของกู้เงิน ธอส. นั้นจะอยู่ที่ไม่น้อยกว่า 3 ปี 6 เดือน และไม่เกิน 40 ปี นั่นหมายความว่า เราสามารถผ่อนจ่ายกันได้แบบยาวๆ โดยไม่ต้องซีเรียสใดๆ ทั้งสิ้น และยิ่งทำให้การผ่อนจ่ายแต่ละเดือนน้อยลงอีกด้วย แต่สำคัญที่สุดคือ อายุผู้กู้รวมกับระยะเวลาที่ขอกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี 


กู้เงิน ธอส. เงินเดือนน้อยกว่า 35,000 ถึงจะกู้ได้

จะบอกว่าเป็นข้อเสียหรือข้อดี ก็แล้วแต่คนจะมอง เพราะส่วนใหญ่แล้ว คนที่เงินเดือนน้อยจะกู้ซื้อบ้านได้ยากมาก แต่กับการกู้เงิน ธอส. เค้าจะให้คนที่กู้สินเชื่อตัวนี้ได้ ต้องมีเงินเดือนไม่เกิน 35,000 บาทเท่านั้น และต้องไม่มีประวัติการผ่อนจ่ายสินเชื่อที่อยู่อาศัยกับ ธอส. และสถาบันการเงินอื่นๆ อยู่ด้วย ซึ่งน่าจะผ่านเงื่อนไขกันได้ไม่ยาก


ด้วยความที่วงเงินกู้เงิน ธอส. นั้นสูงมาก และให้กู้ได้แม้เงินเดือนจะต่ำก็ตาม ทำให้คนยุคใหม่ในปี 2022 หรือ 2565 ที่อยากได้บ้าน อยากมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ต่างหันมาใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนตัวนี้ของ ธอส. กันเยอะมากทีเดียว 

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับกู้เงิน ธ.อ.ส

เพิ่มบทวิจารณ์

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก