กู้เงิน ธ.ก.ส

1

จำนวน: ถึง 9000000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกิน 28%
ระยะเวลาผ่อน: 1-120 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 96 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 80%
อายุผู้ยืมเงิน: 20-70 ปี
ความคิดเห็นของลูกค้า: 0
วิธีรับเงินหลังสมัคร
เงินกู้ในกู้เงิน ธ.ก.ส
1-120 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 9000000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 28%
อัตราต่อปี
ไม่ถึง 96 ชม
การพิจารณา

เป็นเกษตรกรอยากมีเงินด่วนไว้ใช้ทันใจ กู้เงิน ธ.ก.ส. ช่วยคุณได้

ในขณะที่อาชีพอื่นๆ เวลาจะกู้เงินแต่ละทีก็ดูเหมือนจะง่ายดาย และมีสินเชื่อให้ใช้บริการเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ตัดภาพมาที่เกษตรกร จะกู้เงินแต่ละครั้งนั้นยากมาก เพราะธนาคารมักมองว่าคนกลุ่มนี้มีรายได้ที่ไม่แน่นอน และทำให้การชำระชดใช้หนี้ให้ครบอาจเป็นเรื่องยาก ดังนั้นจึงกู้เงินธนาคารอื่นไม่ค่อยผ่านกันนั่นเอง วันนี้เราเลยมาแนะนำให้ทุกคนที่เป็นเกษตรกรได้รับรู้ว่าการจะกู้เงินด่วน หรือเงินก้อนนั้น ไม่จำเป็นต้องง้อธนาคารไหนอีกต่อไป แค่คุณกู้เงิน ธ.ก.ส. ก็พร้อมรับเงินด่วนทันใจไปใช้ได้เลย


กู้เงิน ธ.ก.ส. ดีต่อเกษตรกรยังไง 

สินเชื่อกู้เงิน ธ.ก.ส. นั้นออกแบบมาเพื่อสำหรับเกษตรกรโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ เพราะเค้าจะมอบเงินด่วนทันใจ อนุมัติไว และช่วยให้คุณมีเงินใช้แน่นอน เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วน เอาไว้ใช้ตอบสนองความต้องการด้านต่างๆ ในครัวเรือนของตน ซึ่งสินเชื่อตัวนี้ที่น่าสนใจคือ “สินเชื่อเงินด่วน A Cash” นั่นเอง

โดยสินเชื่อเงินกู้ปล่อยเงินรายเดือนตัวนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึงวงเงินกู้ที่มากถึง 50,000 บาทได้ สามารถเบิกถอนได้หลายครั้ง ตามวงเงินที่มีอยู่ ซึ่งหลักๆ แล้วการกู้เงิน ธ.ก.ส. ผ่านสินเชื่อตัวนี้จะถูกสร้างมาเพื่อให้เราใช้จ่ายในสิ่งจำเป็นของครัวเรือนเป็นหลัก 


ใครบ้างที่มีสิทธิ์กู้เงิน ธ.ก.ส.

สำหรับคนที่จะกู้เงิน ธ.ก.ส.ได้จะต้องมีคุณสมบัติ 3 ข้อดังนี้ 

  1. เป็นเกษตรกรลูกค้าที่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดี

  2. ณ วันที่ขอกู้เงินต้องไม่มีหนี้ค้างชำระ

  3. ไม่อยู่ระหว่างปรับปรุงโครงสร้างหนี้ 

เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าเกษตรกรทุกคนจะได้กู้เงินอย่างแน่นอน หากผ่านคุณสมบัติเหล่านี้ เพราะเราไม่ต้องไปแย่งกับใคร ธนาคารเค้าปล่อยสินเชื่อให้เฉพาะแค่กับเกษตรกรเท่านั้นโดยเฉพาะ 


ก็อยู่ที่เราแล้วว่าจะบริหารเงิน 50,000 บาทที่กู้ได้สูงที่สุดนี้ยังไง ซึ่งเกษตรกรทุกคนคงอุ่นใจเพราะอย่างน้อยเวลาเดือดร้อนด้านการเงินก็สามารถกู้เงิน ธ.ก.ส. ได้นั่นเอง 

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับกู้เงิน ธ.ก.ส

เพิ่มบทวิจารณ์

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก