ยืมเงินวันทูคอล

3

จำนวน: ถึง 2000 บาท
ร้อยละ: ไม่มี
ระยะเวลาผ่อน: 1-3 เดือน
การพิจารณา: ทันที
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 100%
อายุผู้ยืมเงิน: ไม่มี
ความคิดเห็นของลูกค้า: 1
วิธีรับเงินหลังสมัคร
เงินกู้ในยืมเงินวันทูคอล
1-3 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 2000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่มี
อัตราต่อปี
ทันที
การพิจารณา

เงินมือถือหมด! ต้องการยืมเงินวันทูคอล กดอะไรถึงเงินเข้า

ปัจจุบันค่ายมือถือต่าง ๆ ล้วนอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยเฉพาะระบบเติมเงินที่วันดีคืนดีเงินอาจหมดโดยไม่ทันตั้งตัว จะออกไปเติมครานั้นกลางดึกก็ใช่เรื่อง ซึ่งในวันนี้เราจะมาแนะนำการยืมเงินวันทูคอล ต้องกดอะไร สมัครยืมเงินทำแบบไหน รวมถึงยกเลิกยืมเงินวันทูคอลทำอย่างไรไปด้วยเลย เผื่อใครเปลี่ยนใจไม่อยากยืมเงินแล้วจะได้ยกเลิกทัน รับรองว่าเงินในมือถือหมดเมื่อไหร่ เวลาไหนก็ไม่เป็นปัญหา

เลือกกดรหัสยืมเงิน AIS นี้พี่ให้ยืมนะ

ต้องขออธิบายให้เข้าใจตั้งแต่ชื่อบริการก่อนเลยว่ายืมเงินวันทูคอลนี้ไม่ได้ชื่อบริการว่าใจดีให้ยืมเหมือนทรูมูฟและดีแทคแต่อย่างใด แต่เป็นชื่อบริการ “ให้ยืมนะ” ต่างหาก จำไว้ ๆ ซึ่งบริการที่ว่านี้จะยินดีให้ลูกค้าได้สมัครยืมเงิน AIS ต่อเมื่อตรงตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ นั่นคือ เปิดใช้เบอร์มือถือมาแล้วไม่นน้อยกว่า 4 เดือน ไม่เคยถูกระงับการบริการมือถือ และต้องเคยมียอดเงินในมือถือและใช้งานมามากกว่าหรือเท่ากับ 150 บาท ทั้งนี้ ต้องมียอดเงินน้อยกว่า 5 บาท และมีวันใช้งานในมือถืออย่างน้อย 1 วัน

สมัครยืมเงิน AIS ตามนี้ ได้เงินเข้ามือถือชัวร์

หลายคนอาจสงสัยกดอะไรยืมเงิน ais สำหรับวิธีการสมัครยืมเงินวันทูคอล ไม่ยุ่งยากเพียงแต่ต้องจำเบอร์หรือรหัสยืมเงิน AIS ที่เรากำลังจะบอกนี้ให้ขึ้นใจ ซึ่งจะให้เงินฉุกเฉินเข้ามือถือมา 20 บาท เพื่อเล่นเน็ต โทรเข้า - ออก หรือสมัครใช้บริการอื่น ๆ ของ AIS (วันทูคอล) โดยกด *602# แล้วกดโทรออก หรือกด *611*1# แล้วกดโทรออก ย้ำอีกครั้งชื่อบริการให้ยืมนะ ไม่ใช่ใจดีให้ยืม แต่ทั้งนี้ เราก็ยังสามารถยืมเงินฉุกเฉินวันทูคอลด้วยวิธีอื่นนอกจากกดเบอร์หรือรหัส อย่าง เข้าไปที่เฟซบุ๊ก AIS กดไอคอนในกล่องข้อความ รวมถึงโทรไปสมัครที่เบอร์ 1175 แจ้งกับเจ้าหน้าที่ได้เลย (เสียค่าบริการ)

แล้วถ้าอยากยกเลิกยืมเงินวันทูคอลล่ะ?

หากใครกดเบอร์หรือรหัสยืมเงิน AIS ไปแล้วเรียบร้อย ได้ใช้บริการยืมเงินวันทูคอลไปแล้วแต่เผอิญอยากยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ก็ให้กดไปที่ *602*1# แล้วกดโทรออก ฟรี! แล้วระบบก็จะอกการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลให้กับลูกค้าทันที โดยจะส่ง SMS แจ้งเตือนมายังเบอร์มือถือเพื่อเป็นการยืนยัน

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้า AIS (วันทูคอล) ที่ใช้ระบบเติมเงินจะเข้าใจและสามารถกดยืมเงิน AIS (ยืมเงินวันทูคอล) ได้อย่างถูกต้อง ทั้งนี้ ในการคืนเงินระบบจะหักทันทีหลังจากที่ลูกค้าได้เติมเงินเข้าเบอร์มือถือ เอาเป็นว่าใครยืมไปแล้วเวลาเติมเงินคืนก็เผื่อ ๆ ไว้สัก 10, 20, 30 หรือ 50 บาทล่ะ

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับยืมเงินวันทูคอล

เพิ่มบทวิจารณ์
    ชัยวัฒน์ แ
    February 04, 2021
    ลุกค้าแบบเติมเงินได้ไหม