บัตรอิออน

4

จำนวน: ถึง 800000 บาท
ร้อยละ: ไม่เกิน 22%
ระยะเวลาผ่อน: 1-60 เดือน
การพิจารณา: ไม่ถึง 72 ชม
เปอร์เซ็นต์การอนุมัติ: 80%
อายุผู้ยืมเงิน: 20-60 ปี
ความคิดเห็นของลูกค้า: 0
วิธีรับเงินหลังสมัคร
เงินกู้ในบัตรอิออน
1-60 เดือน
ระยะเวลา
ถึง 800000 บาท
วงเงินบัตร
ไม่เกิน 22%
อัตราต่อปี
ไม่ถึง 72 ชม
การพิจารณา

พาไปดู! บัตรอิออน สมัครไว้ตอบสนองทุกอย่างที่ต้องการ 2565 (2022)

เคยไหม? ในเดือน ๆ หนึ่งการใช้จ่ายค่อนข้างมาก ชักหน้าไม่ถึงหลัง แล้วต้องการมีเงินสำรองไว้ใช้จ่าย ช็อปปิ้ง ซื้อสินค้า บริการบ้างหรือเปล่าล่ะ? ถ้าอยากล่ะก็เราขอแนะนำบัตรอิออน เรียกได้ว่าเป็นอีกทางเลือกที่ดีไม่น้อย รับรองเลยช่วยตอบสนองได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ โดยในวันนี้เราจะพาทุก ๆ คนไปดู ไปทำความรู้จักกับบัตรอิออนที่น่าสนใจ เผื่อว่าใครอยากสมัครจะได้ตัดสินใจอย่างไม่ลังเล 

3 ประเภทบัตรอิออน ทางเลือกของคนต้องการเงินใช้จ่ายตามต้องการ 2565 (2022)

1. บัตรกดเงินสด “Aeon Member Card + Your Cash”

หากคุณได้สมัครทำบัตรกดเงินสด Aeon Member Card + Your Cash ล่ะก็จะถือเป็นสมาชิกของอิออนไปโดยปริยาย ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า - รายปี มีเงินเดือนต่อเดือนเฉลี่ย 8,000 บาท ก็สามารถทำสมัครทำบัตรได้แล้ว ซึ่งบัตรที่ว่านี้จะแบ่งเป็น 3 วงเงิน ได้แก่ 

  • สินเชื่อส่วนบุคคล : ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนมาค้ำประกัน ฟรีเงินดาวน์ และค่างวด ณ วันที่ทำสัญญา

  • ผ่อนชำระสินค้า : สามารถใช้รูดซื้อสินค้า บริการ (ใช้จ่ายผ่านบัตร) โดยแบ่งจ่ายหนี้เป็นรายเดือนเริ่มต้น 6 เดือน สูงสุด 48 เดือน (4 ปี) 

  • สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้งาน : หรือยัวร์แคช เป็นการเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียม ดอกเบี้ยต่อปี 18%

2. บัตรอิออนบิ๊กซี

เป็นบัตรอิออน ร่วมกับบิ๊กซี ยกตัวอย่าง อิออนบิ๊กซี เอ็กซ์คูลซีฟ สามารถใช้ได้ทั้งบิ๊กซีทุกสาขา สามารถรูดซื้อสินค้าเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ที่ร่วมรายการ 10,000 บาทขึ้นไป ผ่อนจ่ายหนี้ได้นาน 18 เดือน (1 ปี 6 เดือน) ในอัตราดอกเบี้ย 0.59% และหากรูดซื้อสินค้าเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ที่ร่วมรายการ 5,000 บาทขึ้นไป แล้วเลือกแบ่งจ่ายร่วมกับ AEON Happy Pay ก็จะได้อัตราดอกเบี้ยพิเศษผ่อน 0% นาน 3 เดือน และอิออนบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรไม่ว่าจะบิ๊กซีทุกสาขา และบิ๊กซีช้อปปิ้งออนไลน์ รับทันทีส่วนลด 5% (จำกัดส่วนลด 1,000 บาท) แบ่งจ่ายหนี้ 0% ได้นาน 6 เดือน ทุก ๆ 20 บาท ได้รับคะแนนสะสม AEON Happy Point

3. บัตรเครดิตอิออน

ในส่วนของบัตรเครดิตอิออนก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น อิออน คลาสสิก ได้รับสิทธิพิเศษร้านอาหารเครื่องดื่ม ร้านคาเฟ่ อเมซอน แทคโดนัลด์ แม็กซ์แวลู ทันใจ, แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต, แกร็บฟู้ด ฯลฯ หรืออิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม สามารถใช้กับอิออนประเทศญี่ปุ่นได้ โซนห้างฯ จะได้รับเงินคืนและส่วนลดสูงสุด 20% โซนร้านค้าทั่วไป ได้รับเงินคืนสูงสุด 12% หรืออิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด ส่วนลด 50% เมื่อซื้อตั๋วการบินไทย ใช้จ่ายไปเลยทั่วโลกต่อปี ได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท และสะสมไม่จำกัด 15 บาทต่อ 1 Mile

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วใครที่ต้องการใช้จ่ายเบิกเงินสดสำรอง รูดซื้อผ่อนสินค้า/บริการ แล้วรู้สึกว่าบัตรอิออน 2565 (2022) ประเภทไหนตอบโจทย์เว่อร์ ๆ ให้รีบสมัครทำเอาไว้เลย ตอบสนองทุกความต้องการขั้นสุด  

ส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับบัตรอิออน

เพิ่มบทวิจารณ์

ไม่มีความคิดเห็นคุณจะเป็นคนแรก