ต้องการหาเงินออนไลน์ มีเงิน 10000 ลงทุนทำธุรกิจขายอะไรดีที่ลงทุนน้อยไรกําไรดี

มีเงิน 10,000 บาท ลงทุนหาเงินออนไลน์อะไรบ้าง 

หากคุณกำลังคิดวนเวียนอยู่กับคำถามที่ว่า “ถ้าฉันมีเงิน 10,000 บาทลงทุนอะไรดี” หรือ “ทำอะไรดีที่ลงทุนน้อย” รวมไปถึงคำถามที่ว่า “ลงทุนทำธุรกิจอะไรดีที่หาเงินเพิ่มได้” ก่อนที่จะเริ่มหาคำตอบให้กับคำถามเหล่านี้ เราจะต้องยอมรับกันก่อนว่าเรากำลังใช้ชีวิตอยู่ในยุคที่เงิน 10,000 บาท ไม่ได้ถือว่าเป็นจำนวนเงินที่มีมูลค่ามากอีกต่อไป หากเปรียบเทียบกับค่าครองชีพในปัจจุบัน รวมถึงการที่เรามีเงินเก็บอยู่เพียง 10,000 บาท และไม่ได้ทำให้มูลค่านี้งอกเงยขึ้นมา แต่คิดถึงเพียงแค่การฝากเงินไว้กินดอกเบี้ยธนาคารที่คุณจะได้รับอัตราดอกเบี้ยไม่ถึง 1% ต่อปี รับรองได้เลยว่าการหาเงินด้วยวิธีนี้ไม่ได้เป็นวิธีที่ชาญฉลาดอีกต่อไปเพราะในยุคปัจจุบันคนฉลาดทั้งหลายมักจะมองหาแต่โอกาสให้กับตัวเองในการสร้างรายได้ช่องทางใหม่เพิ่มเติม

ลงทุนอะไรดีที่สุด” คำตอบยอดฮิตที่คุณมักจะได้รับในยุคสมัยนี้นี้น่าจะเป็น “ขายของออนไลน์

ซึ่งการขายของออนไลน์ มักจะเป็นทางเลือกในการหาเงินอันดับต้นๆ ของทั้งผู้ที่มีงานประจำอยู่แล้ว หรือแม้แต่บรรดาผู้ที่มีอาชีพแม่บ้านที่ต้องการหารายได้พิเศษ โดยส่วนใหญ่แล้วการขายของออนไลน์จะเหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบการแนะนำ หรือพรีเซ้นสินค้า มีศิลปะในการพูดการเจรจาเพื่อให้ผู้อื่นสนใจ และดูเชื่อถือ รวมถึงแม่ค้าออนไลน์ควรจะมีความสามารถในการเสาะแสวงหาสินค้าที่แปลก ใหม่ ตามเทรนด์ และมีราคาต้นทุนที่ไม่สูงนัก นี่อาจจะเป็นคำตอบให้กับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางที่จะลงทุนอะไรดีที่สุด

การขายของออนไลน์ สามรถหาเงินได้ง่าย และสามารถหาเป็นกอบเป็นกำได้ ซึ่งสามารถทำได้หลายรูปแบบ เช่น การขายของแบบไลฟ์สดตามเพจต่าง ๆ, การขายของแบบพรีออเดอร์, หรืออาจจะเป็นการเลือกลงสินค้าไว้ตามหน้าเพจต่างๆ เป็นต้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกช่องทางการจำหน่ายสินค้าแบบไหน คุณจะต้องทำการศึกษารายละเอียดของช่องทางนั้นๆ ให้เป็นอย่างดีเสียก่อน เพื่อให้เข้าใจถึงระบบการใช้งาน เพื่อเลือเครื่องมือการตลาดที่ดีและเหมาะสมที่สุด เนื่องจากในบางช่องทางในการขายของออนไลน์ อาจจะอนุญาตให้คุณสามารถลงจำหน่ายสินค้าได้ฟรี เช่น SHOPEE, LAZADA หรือตามเพจเฟสบุ๊คต่างๆ เพื่อเป็นการช่วยลดต้นทุนของคุณด้วย และต้องไม่ลืมสิ่งสำคัญที่ว่าช่องทางการจำหน่ายออนไลน์ที่คุณเลือก จะต้องเป็นช่องทางที่มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณอยู่ด้วย 

ขายอะไรกำไรดีลงทุนน้อย” การหาสินค้ามาขายก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยไปกว่า ฉะนั้นคุณจะต้องทำการศึกษาเทรนด์ของสินค้า และมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณจะต้องมีความชัดเจน มีการวางแผนการขายและการระบายสินค้าที่ดี ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเงินลงทุนมากขึ้นกับส่วนที่คุณไม่ได้วางเป้าหมายไว้ การเลือกสินค้ามาขายควรจะเป็นสินค้าที่ไม่ต้องมีการสต๊อก มากนัก เพื่อช่วยลดความเสี่ยง คุณอาจใช้วิธีการเลือกสินค้าที่คุณสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ในบริเวณใกล้เคียงที่คุณอาศัย เพื่อช่วยลดต้นทุนในการเดินทางไปซื้อสินค้าได้อีกด้วย

สุดท้ายคุณจะต้องเลือกบริการขนส่งที่สะดวก รวดเร็ว และมีราคาที่เหมาะสม เพราะหลังจากที่คุณสามารถหาสินค้าตามเทรน์เพื่อจำหน่ายได้ตรงตามกลุ่มเป้าหมายของคุณเพื่อลงขายในแพลทฟอร์มที่ดีที่สุดได้แล้ว บริการในการขนส่งก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อย ที่คุณจะต้องเลือกบริการขนส่งให้เหมาะสมกับประเภทสินค้าของคุณ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทที่คุณเลือกจะต้องมีการบริการที่ดี รับผิดชอบ และส่งของให้ถึงมือลูกค้าที่น่ารักของคุณได้อย่างรวดเร็วด้วย

การหาเงินด้วยการขายของออนไลน์ อาจจะฟังดูเป็นเรื่องง่ายๆ แต่ในความจริงแล้วยังมีรายละเอียดมากมายหลายอย่างที่คุณจะเป็นจะต้องเรียนรู้ เพื่อทำให้เงิน 10,000 บาทของคุณไปใช้ในการลงทุนให้คุ้มค่าที่สุด แต่อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มมีแนวคิดที่ว่า “มีเงินลงทุนอะไรดี” ในตอนนี้ เราเชื่อว่าในอนาคตคำถามต่อไปที่คุณจะมีก็คือ “มีเงิน 1 ล้านลงทุนอะไรดี” จะเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ต่อไปส่งข้อความ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ กู้เงินรายเดือน

เพิ่มบทวิจารณ์

เป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็น