ผู้บริหาร Seong-hwan ผู้ก่อตั้ง AmorePacific รู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่ประเพณีชาเกาหลีในบางจุดไม่สามารถค้นพบได้อีกต่อไปหลังจากหนึ่งพันปีแห่งประวัติศาสตร์ ความมุ่งมั่นของเขาที่จะประคองวัฒนธรรมชาที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาหลีเริ่มต้นด้วยการอุทิศตนอย่างงดงามของ ไร่ชา O’sulloc (O’sulloc Tea Musuem)

ความสัมพันธ์กับเชจู
เกาะเชจูเป็นแหล่งน้ำชาที่ดีที่สุดโดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยต่อปีมากกว่า 14 ℃ดินที่เป็นกรดเล็กน้อยของ pH4.0 ~ 5.0 และภูมิอากาศร้อนและชื้นที่มีปริมาณน้ำฝนต่อปีมากกว่า 1,600 มม.
ดังนั้นเริ่มความสัมพันธ์ระหว่าง ไร่ชา O’sulloc กับเชจู

อย่างไรก็ตามมันเป็นดินแดนที่แห้งแล้งมีเพียงหินและลม พื้นที่ห่างไกลสามแห่งที่ถูกทิ้งร้างแม้กระทั่งชาวท้องถิ่นได้รับการปลูกฝังมาเป็นเวลา 45 ปีภายใต้ความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติในเชจู ด้วยเหตุนี้เชจูจึงถือกำเนิดใหม่ในฐานะแหล่งชาที่ดีที่สุดในโลกที่ชาเขียวพรีเมี่ยมเติบโตขึ้นด้วยความหลงใหลและความทุ่มเทและตอนนี้ได้รับรางวัลการประกวดชาอันมีชื่อเสียงของโลกทุกปี เป็นสถานที่ที่คุณจะได้พบกับความทุ่มเทอันงดงามของไร่ชา O’sulloc ที่พยายามเผยแพร่วัฒนธรรมชาเกาหลี

ชาพรีเมี่ยมที่สร้างขึ้นจากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและความทุ่มเทของมนุษย์
O’sulloc แบรนด์ชาระดับชาติที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงระดับโลกได้รวมกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับชาทั้งหมดซึ่งรวมถึงการผลิตการเก็บเกี่ยวและการขายชา O’sulloc ใช้ความ
พยายามอย่างมากในการเก็บเกี่ยวใบชาเขียวที่ดีที่สุดด้วยวิธีการทำเทคโนโลยีที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งธรรมชาติและมนุษย์ มันเป็นปรัชญาของ O’sulloc ที่จะรวมเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ากับความรู้ในการทำชาแบบดั้งเดิมส่งเสริมประเพณีในขณะที่ยอมรับเทรนด์ใหม่เพื่อสร้างชาที่ดีที่สุด

การทำเกษตรอินทรีย์ล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของเชจู
การทำเกษตรอินทรีย์โดย O’sulloc ไม่เพียง แต่ทิ้งใบชาเขียวไว้ในป่า มันรวมวิธีการทำเกษตรอินทรีย์ขั้นสูงซึ่งรวมเทคโนโลยี R & D ของ O’sulloc เพื่อผลิตชาที่ปลอดภัยและ
มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือเป็นที่ยอมรับทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2010 ทุ่งชา O’sulloc ผลิตใบชาที่ได้รับการรับรองการทำเกษตรอินทรีย์ไม่เพียง แต่ในประเทศเท่านั้น แต่ยังรวมถึงใน
ระดับสากลจากสหรัฐอเมริกาและยุโรป
เครื่องหมายรับรองการทำเกษตรอินทรีย์

หมักโดยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของเชจู
O’sulloc เสร็จสิ้นวิธีการหมักที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งผสมผสานวิทยาศาสตร์ดั้งเดิมของเกาหลีสำหรับการหมักกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและจิตวิญญาณของเชจู เราทำชาหมักพรี
เมี่ยมเพื่อสุขภาพด้วยสารสกัดจากน้ำพริกหมักแบบดั้งเดิมของเกาหลีและมีอายุในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติของเชจูทำให้รสชาติและกลิ่นหอมของชาลึกลงไป

เรื่องเกี่ยวกับเกาหลีใต้อื่นๆ

ทุ่งดอกยูแช-ดอกเรป แห่งเกาะเชจู เกาหลีใต้

รูปปั้นเกาะนามิ จากซีรี่ส์ Winter Sonata

แนวต้นแปะก๊วย เกาะนามิ สถานที่ถ่ายรูปยอดนิยม

ยอดเขาซองซาน อิลชุบง – Seongsan Ilchulbong Peak