ทัชมาฮาล ความสง่างามของความสมบูรณ์แบบของสัดส่วนและความยิ่งใหญ่ของรูปแบบทางเรขาคณิตของสวนที่ตกแต่งอย่างดี ช่วยเสริมความสมดุลของความซับซ้อนทั้งหมดเข้าด้วยกัน เพิ่มความงดงามให้กับความละเอียดอ่อนของความรักความทุ่มเทและความบริสุทธิ์นี้ ทัชมาฮาล

ความงามอยู่ในสายตาของคนดู! อาจเป็นไปได้สำหรับทัชมาฮาล ความจริงเป็นเพียงวิธีการอื่น ๆ รอบทัชมาฮาลเป็นความงามเป็นตัวเป็นตน! ทัชมาฮาลแสดงอารมณ์ที่แตกต่างผ่าน
เฉดสีที่หลากหลาย ทัชมาฮาลมีเฉดสีให้เลือกมากมายตามความงามทุกรูปแบบ! ทัชมาฮาลเป็นสีชมพูในตอนเช้าสีขาวขุ่นในตอนเย็นสีทองเมื่อดวงจันทร์ส่องแสงและสายพันธุ์ตัวกลาง
ในช่วงเวลาต่าง ๆ ของวันและในช่วงฤดูกาลที่แตกต่างกันในหนึ่งปี

คำอธิบายที่งดงามโดยนักประวัติศาสตร์ร่วมสมัยกับช่วงเวลาของการสร้างข้อเท็จจริงที่เปิดเผยโดยนักวิชาการและนักโบราณคดีของวันนี้และการตัดต่อภาพพาโนรามาของเหตุผลที่อยู่
เบื้องหลังนั้นถูกร่างขึ้นทุกขั้นตอนที่คุณจะเดินไปที่หลุมฝังศพ ทัชมาฮาล

ดูที่คราวนี้ที่ทัชมาฮาลจะทำให้คุณดื่มด่ำกับความคิดซ้อนสายตาของคุณและจะทำให้คุณรู้สึกถึงการปรากฏตัวของจักรพรรดิชาห์ชะฮัน ผู้สร้างและ มุมตาซ มหัล เหตุผลราวกับว่าเดินไปกับคุณ เมื่อใดที่ความงดงามอันน่าทึ่งของมันทำให้คุณประหลาดใจอย่างไม่มีลมหายใจและคุณมักจะหยุดอยู่พักหนึ่ง แต่จะจ้องมองที่ทัชมาฮาลต่อไปคุณจะรู้สึกว่าพวกเขายืนอยู่ข้างคุณ

หากใครมีหัวใจที่เต้นและเอาชนะจังหวะเพื่อแสวงหาความบริสุทธิ์ของความรักในความอุดมสมบูรณ์! แน่นอนว่าคนหนึ่งสมควรได้รับการเยี่ยมชมทัชมาฮาลเท่าที่ทัชมาฮาลสมควรได้
รับการเยี่ยมชมของคุณหนึ่งครั้งและอีกมากมาย