ภูเขาช็อกโกแลต (Chocolate Hills) การเพิ่มความลึกลับของพวกเขาคือตำนานที่ล้อมรอบการก่อตัวของพวกเขา (สิ่งที่ฉันชอบคือเรื่องราวของยักษ์ที่หลั่งน้ำตาเพื่อความรักที่ไม่สมหวังซึ่งทำให้แห้งในเทือกเขาช็อกโกแลต) พวกเขาได้รับชื่อของพวกเขาจากสีน้ำตาลช็อคโกแลตที่พวกเขาเปิดในช่วงฤดูแล้ง แต่ถ้าคุณไปเยี่ยมพวกเขาในช่วงฤดูฝนคุณจะยังคงประหลาดใจที่สีเขียวชอุ่มที่ล้อมรอบภูมิทัศน์ เพื่อ ให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเยี่ยมชมของคุณที่นี่คู่มือการท่องเที่ยวของเรา

ภูเขาช็อกโกแลตสามารถเข้าถึงได้จากเกือบทุกที่ใน Bohol แม้ว่าคุณจะอยู่บนชายฝั่งที่หาด Anda หรือในเกาะ Panglao มี บริษัท ทัวร์มากมายที่จะพาคุณไปทัวร์แบบวันเดียวรวมไป ถึง Tarsier Sanctuary, Manmade Forest, Loboc River และอีกมากมาย หากคุณเร่งรีบทริปนี้อาจเป็นตัวเลือกที่ดีในการทำทุกอย่างภายในไม่กี่ชั่วโมง

ตามปกติเราขอแนะนำให้คุณสละเวลา แน่นอนว่าคุณสามารถกระโดดในรถตู้ท่องเที่ยวซิปขึ้นไปที่ไซต์ดูกระโดดออกถ่ายตัวเองและไปในทางของคุณ เชื่อเราเราเห็นผู้คนมากมายทำ
เช่นนี้ แต่ถ้าช็อกโกแลตฮิลล์เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่คุณมาที่โบโฮลคุณอาจต้องใช้เวลาด้วยเช่นกัน

หากคุณต้องการใช้เวลาทั้งวันในบริเวณเทือกเขาช็อกโกแลตคุณสามารถนอนใน Loboc แล้วนั่งหรือเช่ามอเตอร์ไซค์ (350-450P ต่อวัน) ในเวลาครึ่งชั่วโมง หากคุณต้องการอยู่ใกล้กับ แอ็คชั่นจริงๆคว้าห้องในการ์เมน จากเมืองพื้นที่ดูที่ใกล้ที่สุดขับรถไปเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจสองแห่งให้เที่ยวชมรอบ ๆ เมืองรวมถึงโบสถ์ที่ถูกทำลายจาก แผ่นดินไหวในปี 2013 ซึ่งตอนนี้เต็มไปด้วยเถาองุ่นและพืชพันธุ์